วิธีพกสายชาร์จไปทุกที่ ไม่เกะกะ

bracelet charger

โลกที่ต้องออนไลน์ตลอดเวลา

ปัจจุบันการสื่อสารในโลกอินเตอร์เน็ต ดูจะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กับใครอีกหลายๆ คน โดยผู้ใช้งานแอพฯ LINE, Facebook ดังนั้น ไม่ว่าเราจะใช้อุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ การชาร์จไฟ นั่นเอง การชาร์จไฟ ดูจะเป็นเรื่องธรรมดา และปัญหาอย่างหนึ่งที่หลายๆ คนประสบ นั่นคือ การไม่ได้พกสายชาร์จมาที่ทำงาน ที่โรงเรียน หรือที่มหาวิทยาลัย พกแต่อุปกรณ์  การยืมสายคนอื่นๆ อาจเป็นเรื่องอึดอัดของใครหลายคน

จะทำอย่างไรให้สามารถพกสายชาร์จไปได้ทุกที่ วิธีหนึ่งที่อยากแนะนำก็คือ การนำมาคล้องแขน นั่นเอง แบบว่า สายชาร์จที่อยู่ในรูปแบบของกำไล นั่นเอง รับรองไม่มีวันลืม แถมยังดูเหมือนเครื่องประดับอย่างหนึ่งอีกด้วย

bracelet_cable charger

Bracelet Cable charger คือสายชาร์จที่ทำมาในรูปแบบของกำไล

bracelet cable charger

  • รองรับการชาร์จ iPhone, iPod และ iPad
  • รองรับการชาร์จ อุปกรณ์ USB mini สำหรับ Android
  • ราคา  (เท่าที่ตรวจสอบ) จะอยู่ประมาณ 100 -250 บาท

ทางเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์แต่อย่างใด ดังนั้น ควรพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และแนะนำให้ทดสอบใช้งานก่อน เพราะเข้าใจว่า เป็นผลิตภัณฑ์มาจากประเทศจีน

สายชาร์จในรูปแบบกำไล แบบอื่นๆ

bracelet_cable charger

bracelet cable charger

บางร้าน ก็มีการลูกปัดหิน มาทำเป็นกำไลหิน ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่า และสามารถขายได้ในราคาที่สูงขึ้น ไม่ได้ทำจากพลาสติกธรรมดาทั่วไป ใครสนใจแบบไหน ก็ลองไปหาเลือกซื้อได้ตามอัธยาศัยครับ ตามห้างร้านทั่วไป ถือได้ว่าเป็นไอเดียที่ดี เพราะมีการผนวกเทคโนโลยีกับเข้าเครื่องประดับได้ค่อนข้างลงตัวมาก