ตรวจสอบราคาคอมฯ แก็ตเจ็ตออนไลน์

computer distribution thailand

ตรวจสอบราคาก่อนซื้อ มั่นใจกว่า

ถ้าคุณกำลังมองหาสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ หรือแก็ตเจ็ตใหม่ๆ แต่ยังไม่รู้ราคา การจะเดินทางไปซื้อก็ไม่แน่ใจว่าได้ราคาที่สมราคาหรือไม่ บทความนี้จะมาแนะนำวิธีการอย่างหนึ่งที่ง่ายกว่า ด้วยการตรวจสอบจากโบร์ชัวร์ ที่ทางบริษัทชั้นนำจัดทำขึ้น และมีการอัพเดททุกๆ เดือน ทำให้มั่นใจได้ว่า ราคาของอุปกรณ์ไฮเทคที่เราสนใจ จะไม่แพง หรือถูกผู้ขายหลอกลวงโก่งราคาได้

การค้นหาราคาสินค้ผ่าน Search Engine อาจได้สินค้าที่ต้องการ แต่ค่อนข้างยุ่งยากและเปรียบเทียบได้ค่อนข้างยาก ไม่เหมือนกับการดูโบวร์ชัวร์

ร้านค้าที่ให้บริการโบว์ชัวร์ออนไลน์

brochure online

เพียงคลิกเลือกลิงค์เว็บไซต์ด้านล่างที่ต้องการดูโบว์ชัวร์ แต่ละเว็บไซต์จะมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ต่างๆ ให้เลือกซื้อ เลือกเปรียบเทียบ ไม่จำกัดแบรนด์ใดแบรนด์นหนึ่ง หรือจำกัดค่ายใดค่ายหนึ่ง  สินค้าจะมีการแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ ช่วยให้ค้นหาได้ง่าย เช่น กลุ่ม SmartPhone Tablet, กลุ่ม Notebook, กลุ่ม Desktop PC / Server หรือแม้กระทั่ง Accessories ราคาถูก เป็นต้น

 • ADVICE – แอดไวซ์
  บริษัทขายส่ง และขายปลีกอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำของประเทศไทย
 • Banana IT – บานานาไอที
  ร้านค้าขายปลีก สินค้าไอทีและแก็ตเจ็ต
 • SIS – เอสไอไอส
  บริษัทขายส่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำของประเทศไทย โบว์ชัวร์ทั้งหมดจะเป็นไฟล์ PDF
 • THE SYSTEM – เดอะซิสเต็ม
  บริษัทขายส่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำของประเทศไทย

คุณทราบหรือไม่ว่า การซื้อสินค้าออนไลน์ ส่วนใหญ่ สินค้าจะมีราคาถูกกว่าการซื้อสินค้าที่หน้าร้านโดยตรง เหตุเพราะต้นทุนที่ถูกกว่า ไม่ต้องจ้างพนักงานขาย แต่ข้อเสียคือ ไม่เห็นสินค้าจริง หรือไม่ได้ทดสอบจริง