รวมมิตรวีดีโอ iPhone 6, iPhone 6 Plus ที่น่าดูที่สุด ดูแล้วไม่ตกเทรนด์

iphone6 video

Hot ที่สุดในช่วงเวลานี้ กับ iPhone 6

ไม่ต้องซื้อ iPhone 6 หรือ iPhone 6 Plus คุณก็สามารถเห็นทุกๆ สิ่ง ทุกๆ อย่างบนไอโฟน 6 เพราะบทความนี้เราจะรวมรวมวีดีโอที่น่าสนใจเกี่ยวกับไอโฟน 6 มาให้ดูโดยเฉพาะ เริ่มต้นตั้งแต่การแกะกล่องกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ คุณจะได้เห็นการทดสอบ กรณีไอโฟน 6 ตกลงพื้นในสถานการณ์ต่างๆ แล้ว ว่าจะมีผลลัพธ์เป็นอย่างไร เอาเป็นว่ามาดูวีดีโอกันเลยดีกว่า แล้วคุณจะรู้จักไอโฟน 6 มากขึ้น  ไม่ต้องรอให้ไอโฟนเข้าไทยหรอกครับ เพราะยังไงก็คงต้องรอเป็นเดือนอย่างแน่นอน นับจากวันที่เปิดตัวครั้งแรก

อินเทรนด์กับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus  สมาร์ทโฟนที่ฮิตที่สุด มีคนกล่าวถึงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ (กันยายน 2557)  แล้วคุณหล่ะ เตรียมตัว เตรียมเงินสำหรับการเป็นเจ้าของไอโฟน 6 แล้วหรือยัง ถ้ายัง ระวังตกเทรนด์น่ะครับ

อัพเดทข่าว iPhone 6, iPhone 6 Plus ในรูปแบบวีดีโอ

Unbox iPhone 6  – เปิดกล่องดูทุกซอกทุกมุมของไอโฟน 6

 

คนแรกที่ซื้อไอโฟนในประเทศออสเตเรีย ทำไอโฟนตก

 

วีดีโอทดสอบ กรณีไอโฟนตกในมุมต่างๆ  และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ..

 

Top 10 ความสามารมใหม่ของ iPhone 6

 

หลังจากดูวีดีโอข้างต้น คงทำให้เราได้รู้จัก iPhone 6, iPhone 6 Plus มากขึ้นแล้วน่ะครับ ดังนั้น ใครที่กำลังตั้งตารอคอย ก็อยากให้พิจารณาสิ่งสำคัญนั่นก็คือ ขนาดของหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น จะทำให้พกพาจะลำบากมากขึ้นหรือเปล่า เรื่องนี้ต้องพิจารณากันให้ดีๆ ก่อนซื้อน่ะครับ เพราะเท่าที่เห็นน้องๆ ในสำนักงานใช้อุปกรณ์ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ ก็มีเสียงบ่นในแนวทางเดียวกัน นั่นคือ พกพาลำบากขึ้น