พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว คู่มือ Office 2016

ms office logo

Office 2016 เวอร์ชั่นใหม่ของโปรแกรม Office

เชื่อว่า คุณก็เป็นคนหนึ่งที่มีการใช้งานโปรแกรม Microsoft Office ไม่ว่าจะเป็น Word, Excel หรือ PowerPoint แต่คุณทราบหรือไม่ว่า บริษัท Microsoft ได้พัฒนาโปรแกรม Microsoft Office มาถึงเวอร์ชั่น 2016 แล้ว ใครที่ยังใช้ Office XP, Office 2013, Office 2007 หรือแม้กระทั่ง Office 2010 ก็ตาม แนะนำให้รีบอัพเกรดด่วน เพราะถ้าคุณต้องการประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงขึ้น และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ในบทความที่ผ่านมา ก็ได้มีการแนะนำความสามารถใหม่ๆ ของ Microsoft Office 2016 ไปบ้างแล้ว แต่สำหรับบทความนี้ จะมาแนะนำลิงค์คู่มือของ Microsoft Office 2016 ให้ดาวน์โหลดไปศึกษาและอ่านกันก่อนล่วงหน้า (ถ้าคุณยังไม่ได้อัพเกรดมาเป็นเวอร์ชั่นนี้)

จุดเด่นของ Microsoft Office 2016 คือ การเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อกับ Office 365 ซึ่งเป็นบริการ mail และ Office บนระบบคอมพิวเตอร์คลาว์ด และการใช้งานร่วมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ลิงค์ดาวน์โหลดคู่มือ Microsoft Office 2016

office-2016 Quick-start-guide

คู่มือที่ให้ดาวน์โหลดข้างต้น เป็นคู่มือที่จัดทำโดย Microsoft โดยตรง เป็นคู่มือประเภท Quick Start Guide ที่อยู่ในรูปแบบ PDF ที่เราสามารถเปิดอ่านได้ทั้งโปรแกรม PDF Reader ทั่วไป หรืออาจจะใช้โปรแกรม web browser ทั่วไปอย่าง Google Chrome หรือ Microsoft EDGE บน Windows 10 ก็ได้เช่นกัน

สำหรับผู้ใช้งาน Microsoft Office บน mac ก็สามารถดาวน์โหลดได้เช่นกันจาก ลิงค์นี้ครับ Microsoft Office 2016 for mac quick Start Guide