มีปัญหาเข้าเว็บหรือ Facebook แก้ไขได้

norton power eraser

อาการผิดปกติจากการใช้งาน Browser

ถ้าคุณจะมีปัญหาการใช้งาน Browser มีอาการแปลกๆ เช่น มีหน้าต่าง Popup แสดงโฆษณาแปลกๆ หรือมีการลิงค์ไปยังหน้าเว็บไซต์ที่เราไม่ได้เป็นคนคลิกเอง นอกจากนี้อาจมีปัญหาการใช้งาน Facebook ที่ไม่เหมือนเดิม การเข้าเว็บช้าอย่างผิดปกติ อาการเหล่านี้อาจมาจากสาเหตุของ Browser Hijack (เบราเซอร์โดนยึดครองจากผู้ไม่ประสงค์ดี) หรืออาจเรียกว่า scamware ก็ได้ และถึงแม้ว่าคุณจะไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร แต่ที่แน่ๆ ทำให้คุณหงุดหงิดใจกับปัญหานี้ เอาเป็นว่า มาดูวิธีแก้ปัญหากัันเลยดีกว่า

ฟรีโปรแกรม Norton Power Eraser

norton power eraser

norton power eraser

ลิงค์ดาวน์โหลด Norton Power Eraser

norton power eraser

norton power eraser

เพียงแค่ download และสั่งรันโปรแกรม Nortonn Power Eraser ก็จะทำการตรวจสอบคอมพิวเเตอร์ของเราให้อัตโนมัติ อาจมีการ Restart คอมพิวเตอร์ เืพื่อให้สามารถตรวจสอบไวรัสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หลังจากตรวจสอบปัญหาไวรัสเสร็จแล้ว ก็จะมีหน้าต่างสรุปรายละเอียดให้ พร้อมทั้งมีปุ่ม Fix Now เพื่อให้เรายืนยันการจัดการอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ถ้าการแก้ไขปัญหามีผลกระทบกับคอมพิวเตอร์ของเรา เราก็ยังคงสามารถยกเลิกได้โดยการกดปุ่ม Undo Previus Fix

ก็เอาเป็นว่า เป็นอีกหนึ่งฟรีโปรแกรมสำหรับการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับไวรัสบนโลกออนไลน์ ใครมีปัญหาและหาทางแก้ไขไม่ได้ แนะนำให้ลองดูครับ เพราะยังไงก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย หรือจะไปให้ทางร้านคอมฯ Format เครืองใหม่ก็คงต้องใช้เวลาทั้งวัน หรืออย่างน้อยก็ครึ้งวัน.. แถมต้องเสียเงินอีกด้วย